Bộ đồ xóc đĩa bịp mới nhất 2020. Tết đến xuân về cận kề, tết dương lịch chỉ còn 30 ngày nữa, tết âm lịch là 60 ngày nữa, ông cha ta có câu tháng 1 là tháng ăn chơi…Đây là những ngày mà cho anh em kiếm tiền, làm 01 tháng chơi cả năm là đây, tôi đã gặp rất nhiều anh em, chỉ thích tết đến xuân về như trẻ con, vì những ngày này anh em kiếm được rất nhiều tiền. Vậy đâu là công cụ cho anh em kiếm chính là bộ đồ xóc đĩa bịp mới nhất 2020, bộ đồ này gồm những công cụ gì hôm nay cờ bạc bịp 8888 giới thiệu cùng các bạn.

Các sản phẩm xóc đĩa bịp mới nhất 2020

Bát hình không tang: Đây là sản phẩm thông dụng cho anh em chơi xóc đĩa, nhưng đối với sản phẩm năm 2020 thì chúng tôi sản xuất tinh vi hơn rất nhiều, đúng 1/1/2020 chúng tôi sẽ bắt đầu bán hàng, với lần cải tiến này camera là loại camera nano siêu nhỏ, chỉ có kính hiển vi hiện đại mới có thể phát hiện ra, nên anh em yên tâm mang tiền lo cho vợi con ạ, sản phẩm này sẽ có giá cao hơn nhưng sản phẩm năm 2019, nhưng đảm bảo chất lượng, khó phát hiện, kể cả đạp bát đập đĩa cũng không thể phát hiện được các bạn nhé.

Bệ chôn vòng dây: Nói đến tên là bạn cũng biết rồi, sản phẩm này bạn phải chôn dưới đất, dưới giường, dưới đệm…so với sản phẩm trước thời gian dùng ngắn, nhưng năm 2020 pin đảm bảo chạy cả ngày, chốn nước, bụi, ẩm ướt đều được cả, nên anh em yên tâm, bệ chôn cũ bạn phải đặt quân vị lên trên nó mới chính xác, nhưng năm nay với công nghệ cao 4.0 bạn có thể đặt cách xa 10 m, nên rất khó phát hiện, với lại công nghệ phát triển nên chúng tôi đã áp dụng trí tuệ nhân tạo có thể nắm bắt được đối phương định chơi như thế nào.

Bệ quét iphone: Mấy năm trước bộ đồ xóc đĩa bịp anh em nào cũng có 1280 để soi, nhưng bât h mà mang cái đó đi dễ bị phát hiện, vì một vài lý do, 1280 không còn thông dụng nữa, bay giờ cầm cái đó đi rất dễ phát hiện, trong năm 2020 chúng tôi có sản xuất sản phẩm bệ quét sản phẩm ophone 6,7,8,9,XR….nên vừa đẳng cấp,  vừa xịn, sản phẩm tinh vi hơn rất nhiều độ chính xác cao hơn rất nhiều, đối phương khó phát hiện, sản phẩm được sản xuất giống iphone đến 99,99% nên các bạn yên tâm, đều được cài đặt HDH IOS, các ứng dụng như điện thoại thật, vẫn có thể nghe gọi bình thường các bạn nhé.

Xóc đĩa bịp 2020
Xóc đĩa bịp 2020

Bệ quét mã vạch công nghệ cao 2020: Bệ quét mã vạch đi kèm với quân vị không tang, bệ nhỏ gọn độ chính xác cao, chúng tôi đã cải thiện mã vạch đảm bảo độ chính khá cao, chúng rôi không còn dùng mã vạch thông thường nữa mà thay vào đó là mã vạch thông minh.

Cục rung đan năng : Đây là sản phẩm giúp bạn lật ngược được tình thế khi chơi bài, như các bạn đã biết mình giới thiệu khá nhiều thiết bị bịp, bất kể ai cũng có thể mua được trên mạng, vì thế hầu hết ai đi chơi cũng mang theo thiết bị bịp này, vậy tất cả đều mang theo đồ bịp sẽ ra sao ? một câu hỏi thật khó ạ, vậy làm sao để phát hiện được ai mang đồ bịp đi và lật ngược lại tình thế thì làm thế nào, năm 2020 chúng tôi cho ra mắt cục rung đa năng công nghệ 4.0 giúp bạn phát hiện được tất cả các thiết bị bịp hiện nay, cục này giúp bạn ngăn chặn các loại sóng, từ máy bịp, chúng tôi mô tả qua về thiết bị này, cục rung nhỏ gọn bạn chỉ cần đặt trong túi quần, cặp…máy chặn được sóng từ xa đến 50m. Sản phẩm có nhiều hình dạng khác nhau.

Trên là những thiết bị được công ty cờ bạc bịp chúng tôi cải tiến rất nhiều trong năm 2020, với những thiết bị trên các bạn hoàn toàn yên tâm khi chơi, với mỗi loại sẽ cho bạn đặc tính khác nhau, và cho bạn chơi ở nhiều kiểu khác nhau, chúng tôi tin rằng với sự tham gia của nhiều kỹ sư giỏi từ nghành cờ bạc thì sản phẩm sẽ đáp ứng được tất cả những vị khách khó tính nhất. Hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về tất cả sản phẩm đồ xóc đĩa bịp mới nhất năm 2020. Và xin nhớ rằng dù thay đổi công nghệ rất nhiều nhưng giá vẫn không đổi ạ !!!!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966147586